CEO của Ripple: Các ngân hàng đã sẵn sàng “bật công tắc” với XRP.

CEO của Ripple – Brad Garlinghouse – cho biết các ngân hàng và tổ chức tài chính đã sẵn sàng để “bật công tắc” và tích hợp tài sản kỹ thuật số XRP.

XRP, Ripple

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Brad Garlinghouse nói với Fortune rằng ông tin rằng phần lớn trong số 200 ngân hàng và tổ chức tài chính đã tham gia vào mạng lưới của Ripple đang chuẩn bị sử dụng xRapid, XRP để tăng hiệu suất thanh toán xuyên biên giới.

Euro Exim Bank vừa tuyên bố sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên triển khai bổ sung xRapid để thanh toán tiền điện cho khách hàng của mình.

Với các chi nhánh ở London và St. Lucia, Exim cho biết họ sẽ bắt đầu sử dụng xRapid trong quý đầu tiên của năm nay. Về lâu dài, ngân hàng này có kế hoạch sử dụng tài sản kỹ thuật số để thanh toán tiền điện cho khách hàng tại 80 quốc gia trên thế giới.

Sau đây là bốn tổ chức khác:

JNFX, công ty ngoại hối có trụ sở tại LondonSendFriend, fintech có trụ sở tại New York: thị trường chuyển tiền toàn cầuTranspaygo, fintech có trụ sở tại Vienna: thanh toán di động.Hệ thống kiểm soát giao dịch tài chính (FTCS), công ty xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính có trụ sở tại Stockholm

 

 

Bài Viết Liên Quan